சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    Previous   1  2    3  Next

Thiruppugazh first word (click to narrow down) :   பகரு   பகர்தற்கு   பகலவன்   பகலிரவினில்   பகல்   பகல்மட்க   பகிர   பக்கம்   பக்கரை   பக்குவ   பங்கம்   பங்கயனார்   பசை   பச்சிலை   பச்சை   பஞ்ச   பஞ்சுசேர்   படர்புவியின்   படி   படிதனில்   படியை   படிறொழுக்கமும்   பட்டு   பட்டுப்   பட்டுமணிக்   பணிகள்   பதித்த   பதும   பத்தர்   பத்தித்   பத்தியால்   பத்து   பந்தப்பொற்   பந்து   பனகப்   பனி   பனியின்   பரதவித   பரமகுரு   பரவரிதாகி   பரவி   பரவு   பரவுவரிக்   பரவைக்கு   பரிமள   பரிமளம்   பரியகைப்   பரிவுறு   பருதியாய்ப்   பருத்தந்த   பருத்தபற்   பருவம்   பற்றநெட்டை   பலகாதல்   பலபல   பழமை   பழிப்பர்   பழியுறு   பழுது   பாசத்தால்   பாட   பாட்டில்   பாண   பாணிக்கு   பாத   பாதகமான   பாதாள   பாதி   பார   பாரவித   பாரியான   பாற்றுக்   பாலாய்   பாலோ   பால்மொழி   பாவ   பிரமனும்   பிறர்   பிறவியலை   பிறவியான   புகரப்   புகரில்   புடவிக்கு   புடைசெப்   புணரியும்   புணர்முலை   புத்தகத்து   புன   புமி   புரக்க   புருவ   புருவச்   புருவத்தை   புரைபடுஞ்   புற்புதம்   புலவரை   புலையனான   புழுககில்   புழுகொடுபனி   புவனத்   புவிக்குன்   புவிபுனல்   பூசலிட்டு   பூசல்   பூசல்தரும்   பூத   பூத்தார்   பூமாது   பூரண   பெரியதோர்   பெருக்க   பெருக்கச்   பெருங்காரியம்   பேதக   பேரவா   பையரவு   பொக்குப்பை   பொங்கும்   பொதுவதாய்த்   பொன்   பொன்னை   பொன்றலைப்   பொன்றா   பொரியப்   பொருத   பொருப்புறுங்   பொருளின்   பொருள்கவர்   பொருவன   பொருவிக்   பொற்   பொற்குடம்   பொற்கோ   போக   போத   போதகம்   போதில்

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
378  பரியகைப் பாசம்   ( திருவருணை )  pariyagaip pAsam   ( thiruvaruNai ) 
934  பரிவுறு நாரற்று   ( சேலம் )  parivuRu nAratRu   ( sElam ) 
1060  பருதியாய்ப் பனி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  parudhiyAip pani   ( common ) 
79  பருத்தந்த   ( திருச்செந்தூர் )  paruththandha   ( thiruchchendhUr ) 
280  பருத்தபற் சிரத்தினை   ( திருத்தணிகை )  paruththapaR siraththinai   ( thiruththaNigai ) 
465  பருவம் பணை   ( சிதம்பரம் )  paruvam paNai   ( chidhambaram ) 
1260  பற்றநெட்டை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  patRanettai   ( common ) 
227  பலகாதல் பெற்றிட   ( சுவாமிமலை )  palakAdhal petRida   ( swAmimalai ) 
744  பலபல தத்துவம்   ( திருவெண்ணெய்நல்லூர் )  palapala thaththuvam   ( thiruveNNeynallUr ) 
281  பழமை செப்பிய   ( திருத்தணிகை )  pazhamai seppiya   ( thiruththaNigai ) 
959  பழிப்பர் வாழ்த்துவர்   ( மதுரை )  pazhippar vAzhththuvar   ( madhurai ) 
796  பழியுறு சட்டகமான   ( திருவிடைக்கழி )  pazhiyuRu sattagamAna   ( thiruvidaikkazhi ) 
1174  பழுது அற ஓதி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pazhudhu aRa Odhi   ( common ) 
1317  பாசத்தால் விலை   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  pAsaththAl vilai   ( pazhamudhirchOlai ) 
781  பாட கச்சிலம்போடு   ( வைத்தீசுரன் கோயில் )  pAda kachchilambOdu   ( vaiththeeswaran kOyil ) 
617  பாட்டில் உருகிலை   ( தீர்த்தமலை )  pAttil urugilai   ( theerththamalai ) 
432  பாண மலரது   ( திருவருணை )  pANa malaradhu   ( thiruvaruNai ) 
1175  பாணிக்கு உட்படாது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pANikku utpadAdhu   ( common ) 
80  பாத நூபுரம்   ( திருச்செந்தூர் )  pAdha nUburam   ( thiruchchendhUr ) 
1261  பாதகமான யாக்கை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pAdhagamAna yAkkai   ( common ) 
569  பாதாள மாதி லோக   ( விராலிமலை )  pAdhALa mAdhi lOga   ( virAlimalai ) 
228  பாதி மதிநதி   ( சுவாமிமலை )  pAdhi madhinadhi   ( swAmimalai ) 
1262  பார நறுங்குழல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pAra naRungkuzhal   ( common ) 
644  பாரவித முத்த   ( கதிர்காமம் )  pAravidha muththa   ( kadhirgAmam ) 
175  பாரியான கொடை   ( பழநி )  pAriyAna kodai   ( pazhani ) 
679  பாற்றுக் கணங்கள்   ( பாக்கம் )  pAtRuk kaNangkaL   ( pAkkam ) 
433  பாலாய் நூலாய்   ( திருவருணை )  pAlAi nUlAi   ( thiruvaruNai ) 
822  பாலோ தேனோ பலவுறு   ( திருவாரூர் )  pAlO thEnO palavuRu   ( thiruvArUr ) 
818  பாலோ தேனோ பாகோ   ( திருவாரூர் )  pAlO thEnO pAgO   ( thiruvArUr ) 
1176  பால்மொழி படித்து   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pAlmozhi padiththu   ( common ) 
733  பாவ நாரிகள்   ( திருக்கோவலூர் )  pAva nArigaL   ( thirukkOvalUr ) 
1263  பிரமனும் விரகொடு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  biramanum virakodu   ( common ) 
627  பிறர் புகழ் இன்சொல்   ( குன்றக்குடி )  piRar pugazh insol   ( kundRakkudi ) 
1299  பிறவியலை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  piRaviyalai   ( common ) 
726  பிறவியான சடம்   ( சிறுவை )  piRaviyAna jadam   ( siRuvai ) 
81  புகரப் புங்க   ( திருச்செந்தூர் )  pugarap pungka   ( thiruchchendhUr ) 
1177  புகரில் சேவல   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pugaril sEvala   ( common ) 
176  புடவிக்கு அணி   ( பழநி )  pudavikku aNi   ( pazhani ) 
177  புடைசெப் பென   ( பழநி )  pudaisep pena   ( pazhani ) 
922  புணரியும்   ( தென்கடம்பந்துறை )  puNariyum   ( thenkadambanthuRai ) 
434  புணர்முலை மடந்தை   ( திருவருணை )  puNarmulai madandhai   ( thiruvaruNai ) 
1300  புத்தகத்து ஏட்டில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  puththagaththu Ettil   ( common ) 
314  புன மடந்தைக்கு   ( காஞ்சீபுரம் )  puna madanthaikku   ( kAnjeepuram ) 
521  புமி அதனில்   ( கயிலைமலை )  bumi adhanil   ( kayilaimalai ) 
1070  புரக்க வந்த   ( பொதுப்பாடல்கள் )  purakka vandha   ( common ) 
282  புருவ நெறித்து   ( திருத்தணிகை )  puruva neRiththu   ( thiruththaNigai ) 
961  புருவச் செஞ்சிலை   ( மதுரை )  puruvach senjilai   ( madhurai ) 
1178  புருவத்தை நெறித்து   ( பொதுப்பாடல்கள் )  puruvaththai neRiththu   ( common ) 
320  புரைபடுஞ் செற்ற   ( காஞ்சீபுரம் )  puraipadunj chetRa   ( kAnjeepuram ) 
603  புற்புதம்   ( திருச்செங்கோடு )  puRpudham   ( thiruchchengkodu ) 
Pages:    Previous   1  2    3  Next

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 01:33:06 -0400
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list